Bị phát hiện thuê nhà để ăn nằm với cô bồ giáo viên, chồng nhắn tin dọa giết cả nhà vợ

Dù được vợ bỏ qua hết lần này đến lần khác, chồng và bồ nhí vẫn ngang nhiên quan hệ, thậm chí thuê nhà ở chung để tiện ăn nằm cùng nhau.

Mới đây, tài khoản Facebook N.N. đã chia sẻ câu chuyện éo le của gia đình mình khiến cư dân mạng vô cùng thương cảm và bất bình.

Theo thông tin được chia sẻ, chị N. sinh đứa con thứ 2 chưa lâu thì chồng có bồ nhí. Cả hai ngang nhiên quan hệ bất chính, coi thường pháp luật và luân thường đạo lý đến mức thuê nhà riêng để tiện ăn nằm với nhau. Nghĩ cho 2 đứa con nên chị N. nhắm mắt làm ngơ hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, anh chồng vẫn không suy nghĩ lại.

Người vợ vì quá uất ức đã bóc trần chuyện chồng ngoại tình trên Facebook - Ảnh: FBNV

Đến khi quá sức chịu đựng, chị N. làm lớn chuyện và đòi ly hôn thì người chồng trở mặt chửi bới, thậm chí nhắn tin dọa giết cả nhà vợ.

Người chồng trở mặt chửi bới, thậm chí dọa giết cả nhà vợ - Ảnh: FBNV
Sự việc khiến dư luận vô cùng bất bình - Ảnh: Facebook

Chị N. cũng cho biết thêm, cô nhân tình làm giáo viên đã lấy chồng vào đầu tháng 3 năm nay nhưng vẫn nhẫn tâm phá hoại gia đình người khác. Thậm chí khi chị N. yêu cầu được nói chuyện thẳng thắn, cô ta vẫn ngang nhiên thách thức: "Gọi chồng em về mà giữ chồng em lại".

Cô bồ trả lời vợ nhân tình không chút sợ sệt...
...thậm chí còn cảnh cáo người vợ nên biết giữ chồng - Ảnh: Facebook

Quá uất ức, chị N. đã cắt tay tự tử vào hôm 6/10 nhưng may mắn được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời. Được biết, người chồng chẳng mảy may quan tâm mà vẫn tiếp tục bỏ mặc vợ con để sống cùng bồ nhí.

Chị N. cho biết mình từng tự tử vì quá uất ức - Ảnh: FBNV

Bài chia sẻ trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích người chồng bội bạc và cô nhân tình trơ trẽn. Ngoài ra, cư dân mạng cũng khuyên người vợ nên suy nghĩ cho bản thân và con cái, không nên làm chuyện dại dột thêm bất cứ lần nào nữa.

Một số ý kiến của cư dân mạng về sự việc - Ảnh: Facebook
Hầu hết mọi người đều căm giận "con giáp thứ 13" phá hoại gia đình người khác - Ảnh: Facebook
Ai cũng cho rằng tự tử là việc làm quá dại dột - Ảnh: Facebook
Chị vợ nên bỏ người chồng bội bạc để chăm lo cho cuộc sống bản thân - Ảnh: Facebook

Xu hướng tìm kiếm: chồng ngoại tình, nhân tình, bồ nhí, chồng vũ phu, vợ bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ tố chồng ngoại tình, chồng dọa giết cả nhà vợ.

Hà Hà

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like