Bị ném đá vì phát ngôn 'bão số 12 không thiệt hại bằng bão hoa hậu', Á hậu Hoàng My phản ứng choáng thế này đây

Giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Á hậu Hoàng My vừa gửi lời xin lỗi đến khán giả và cộng đồng mạng khi so sánh thiệt hại của cơn bão số 12 gây ra cho người dân các tỉnh miền Trung với "cơn bão" mà đương kim hoa hậu phải gánh chịu.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, Á hậu Hoàng My đăng hình ảnh các thí sinh Hoa hậu đang làm từ thiện sau cơn bão số 12 kèm theo trạng thái bức xúc.

Cô viết: “Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ... Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé”.

Hoàng My khiến dân mạng bức xúc khi đăng ảnh kèm dòng trạng thái so sánh nỗi khổ của người dân phải gánh chịu do bão số 12 với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh: Internet

Bài viết nhanh chóng bị dư luận chỉ trích gay gắt. Song mới đây, khi vừa đáp xuống Tel Aviv (Israel) người đẹp sinh năm 1988 đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì “vạ miệng” trên trang Facebook cá nhân.

Dòng trạng thái mới được đăng tải trên trang Facebook của Á hậu Hoàng My - Ảnh: Internet

Nàng á hậu thanh minh: "My không bao giờ có ý so sánh về sự tang tóc mất mát của người dân với những cơn bão một người hoa hậu sẽ đón nhận... Những gì My muốn nói chỉ gói gọn trong phạm vi những thiệt hại mà bão đã ảnh hưởng đến cuộc thi (mất điện, thiếu lương thực, chương trình bị trì trệ...). Sẽ không bao giờ tàn nhẫn đến nỗi so sánh sự thiệt mạng của con người của mình".

Hoàng My là người đẹp được đánh giá cao về cả nhan sắc lẫn trình độ học thức. Tuy nhiên, lần "vạ miệng" này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Á hậu Việt Nam 2010 - Ảnh: Internet 

Trước đó, đêm 4/11, vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn diễn ra bất chấp những thiệt hại của cơn bão số 12 gây ra cho các tỉnh miền Trung vô cùng nặng nề. Việc này đã khiến nhiều khán giả bức xúc lên tiếng chỉ trích.

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn diễn ra vào tối 4/11 dù UBND tỉnh Khánh Hòa đã có công điện khẩn yêu cầu tạm hoãn - Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Hoàn vũ 2017, bão số 12, bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nhi Nguyễn (T.H)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like