Bật mí những khung giờ vàng để cứ ‘yêu’ là ‘lên đỉnh’, các cặp đôi hãy lưu lại ngay

27/04/2017 15:12

Phunusuckhoe.vn ‘Yêu’ vào những thời điểm này không chỉ giúp các cặp đôi dễ dàng thăng hoa mà còn tốt cho sức khỏe.

Thời điểm quan hệ trong ngày của các cặp đôi chắc chắn sẽ không giống nhau, bởi nó còn phụ thuộc vào thời gian biểu của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường các cặp đôi thường ‘chiến đấu’ vào buổi tối trước khi chìm vào giấc ngủ. Các cặp đôi dễ dàng lầm tưởng rằng đây là thời điểm thích hợp nhất, thế nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Bật mí những thời điểm quan hệ tình dục lí tưởng nhất
Trước khi ngủ không phải là thời điểm quan hệ tình dục lý tưởng như các cặp đôi vẫn tưởng.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Sau 10h tối là thời điểm hormone giới tính ở phụ nữ tăng cao, họ  sẽ gợi cảm, quyến rũ và mãnh liệt đến mê cuồng nếu quan hệ lúc này. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm nam giới rơi vào trạng thái nghỉ ngơi, nhưng chính sự ‘mời gọi’ của bạn tình khiến họ bị kích thích. Chính điều này đã khiến nhiều người lầm tưởng rằng về thời điểm quan hệ tình dục tuyệt vời nhất.

Khung giờ từ 5 - 8 giờ sáng mới là thời điểm ‘máu lửa’ nhất của nam giới. Lúc này nồng độ testosterone tăng cao, khiến ham muốn tình dục được đẩy lên cao trào.

Ngoài ra, còn có các khung giờ vàng khác để giúp các cặp đôi dễ dàng thăng hoa, viên mãn:

Thời gian thích hợp làm chuyện “ấy”

3 giờ sáng

Tưởng rằng đây là lúc phải chìm sâu vào giấc ngủ, nhưng thực tế 3 giờ sáng lúc hormone testosterone tăng cao. Các cặp đôi sẽ dễ dàng đạt được cực khoái khi quan hệ vào thời điểm này.

7 – 10 giờ sáng

Sau một đêm nghỉ ngơi, cơ thể đã được phục hồi thì khung giờ 7- 10 giờ sáng chính là thời điểm lý tưởng để các cặp đôi ‘giao ban’. Lúc này lượng hóc môn giới tính ở nam giới đạt ngưỡng cao nhất trong ngày, điều này sẽ giúp cậu nhỏ cương cứng lâu hơn.

12-3 giờ chiều

Có thể nói đây là khoảng thời gian quan hệ tình dục lý tưởng và tuyệt vời nhất trong ngày đối với dân văn phòng. Tuy nhiên, quan hệ vào khoảng thời gian này sẽ khiến bạn dễ buồn ngủ và đói vào buổi chiều.

Dù là thời điểm lý tưởng, thế nhưng tiếc thay thời điểm này các cặp đôi thường không được ở bên nhau do đang bận đi làm. Vậy nên, hãy tận dụng cơ hội vào dịp cuối tuần để tận hưởng lợi thế của khoảng thời gian vàng này. 

 

Những bằng chứng thuyết phục về lợi ích của “chuyện ấy”
Khi khám phá những tác động của “chuyện ấy” đối với tâm trí và cơ thể, danh sách những lợi ích tiềm ẩn có vẻ...
XEM TIẾP
Lạc lối vì chỉ có thể "lên đỉnh" với bồ mà không thể thăng hoa với chồng
Bao nhiêu năm lấy chồng, Lê chưa một lần biết "lên đỉnh" là gì, chỉ đến khi "nếm trái lạ" ở bên ngoài Lê mới...
XEM TIẾP
Yêu trong phòng tắm, một lần nhớ cả đời
"Đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ mãi buổi tối ấy khi chúng tôi cùng say đắm trong phòng tắm đóng chặt cửa". Chị Thùy...
XEM TIẾP