Báo động: Top 3 con giáp bị tiểu nhân hãm hại, xui rủi đủ đường trong tháng 8/2017

Không chỉ bị tiểu nhân quấy phá, những con giáp sau còn phải hứng chịu vận xui tận mạng trong tháng 8 này.

Những con giáp sau hãy cẩn thận, cố gắng ẩn mình để có thể bình yên vượt qua tháng 8 đầy xui rủi.

Tuổi Dần

Dần là con giáp đứng đầu danh sách con giáp xui xẻo trong tháng 8/2017, vậy nên Dần gần như xui hết phần người khác - Ảnh: Internet

Chia buồn với Dần, bạn là con giáo đứng đầu danh sách đen đủi của tháng 8/2017. Trong tháng này, bạn phải cẩn thận tiền bạc, tránh đầu tư mua bán hay cho ai đó vay tiền nếu không bạn sẽ không thu lại được dù chỉ một đồng.

Không chỉ gặp khó khăn tài chính, dễ bị giật nợ, Dần còn bị giật cả tình. Đừng quá tin người, những người ngày thường vồn vã thân thiết với Dần lại chính là tiểu nhân ‘ném đá giấu tay’, cướp người yêu, ngoại tình với chồng của bạn.

Nếu gặp tranh chấp, xung đột Dần hãy cố nhẫn nhịn. Đừng đôi co, cố gắng hơn thua bởi càng làm lớn chuyện bạn lại là người thiệt thòi.

Tuổi Mão

Mão hãy cố gắng giữ bình tĩnh trước những tranh chấp, xung đột nếu không muốn tiền mất tật mang - Ảnh: Internet

Tháng 8/2017 này được coi là tháng xấu nhất trong năm với người tuổi Mão. Nàng mèo sẽ phải vất vả để cân bằng những mối lo về công việc, tài chính, tình cảm và gia đình.

Rất có thể bạn sẽ phạm phải một sai lầm vô cùng tai hại trong công việc, nhưng đáng sợ hơn sự nhầm lẫn ấy lại bị chính đồng nghiệp sắp xếp để gây họa cho bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nhận giúp đỡ một ai đó, nếu không người gặp họa chính là bạn.

Vì có quá nhiều chuyện phiền lòng xảy ra cùng lúc nên Mão rất dễ nổi nóng, cáu gắt với người thân. Mão nên nhớ, chuyện gì ra chuyện đó, nếu không dù yêu bạn đến mấy người yêu cũng sẽ buông tay bạn.

Tuổi Tuất

Tuất hãy cố gắng vượt qua tháng xui xẻo này, tháng 9 đầy hứa hẹn đang chờ bạn phía trước - Ảnh: Internet

Những người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều rắc rối cả tình cảm lẫn sức khỏe trong tháng 8/2017. Vì bị ganh ghét, đố kỵ nên Tuất bị hãm hại mà gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc, luôn căng thẳng, áp lực, thu nhập giảm không phanh.

Tuất nên chú ý việc giữ gìn sức khỏe, đi đường cẩn thận để tránh những tai  nạn bất ngờ xảy đến. Nếu đi xe, hãy tuân thủ luật lệ giao thông nếu không rất dễ cảy ra tai nạn, bị phạt hành chính – vừa thiệt thân lại thiệt của.

Rất có thể trong tháng 8 này Tuất sẽ bị mất của, vậy nên Tuất nên bảo quản đồ đạc cẩn thận, tránh mất cắp, cướp giật.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Xu hướng tìm kiếm: top con giáp xui xẻo, con giáp xui xẻo tháng 8/2017, con giáp xui xẻo năm 2017.

Quỳnh Dương

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like