90% nam giới không biết thói quen này là nguyên nhân gây ra tình trạng 'trên bảo dưới không nghe' trong phòng ngủ

Những thói quen hàng ngày dưới đây tưởng chừng vô hại nhưng lại là nguyên nhân khiến đấng mày râu mắc chứng "trên bảo dưới không nghe".

Ngủ không đủ giấc

Một nghiên cứu của trường Đại học Chicago (Mỹ) cho thấy đàn ông ngủ ít hơn 5 giờ mỗi đêm trong một tuần hoặc lâu hơn thì mức testosterone sẽ giảm đáng kể.

Thiếu ngủ, ngủ không đủ giấc sẽ làm suy giảm bản lĩnh đàn ông ở chốn phòng the - Ảnh: Internet

Bên cạnh việc giảm ham muốn tình dục, khả năng sinh sản kém, ngủ ít cũng khiến xương và các cơ bị suy yếu.

Thường xuyên căng thẳng, stress

Tâm lý căng thẳng thường gặp ở những nam giới mới lần đầu làm “chuyện ấy”, sau đó theo thời gian cảm giác này sẽ dần mất đi.

Stress lâu ngày là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến ''cậu nhỏ" không nghe lời trong phòng ngủ - Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, nếu nam giới làm việc quá sức, căng thẳng thần kinh, áp lực công việc hay một vấn đề nào đó cũng sẽ làm suy giảm chức năng sinh lý, dẫn đến rối loạn cương dương.

Sử dụng các chất kích thích thường xuyên để tăng cảm hứng

Uống rượu bia, hút thuốc lá, ma túy, dùng caffein... hay các chất kích thích khác là một trong những nguyên nhân lớn gây ra bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương cho nam giới.

Bia, rượu là một trong những chất kích thích có thể khiến các quý ông mắc chứng "trên bảo dưới không nghe" - Ảnh minh họa: Internet

Sự kích thích quá đà của các chất này sẽ khiến quý ông mau mệt mỏi, mất sức khi chỉ mới vừa "nhập cuộc". Ngoài ra, nếu sử dụng chúng trong thời gian kéo dài sẽ làm các cơ suy yếu, sức khỏe sút giảm, tạo cảm giác nhàm chán và không còn hứng thú chuyện "chăn gối" nữa.

Không chỉ béo, gầy cũng "yếu"

Theo một nghiên cứu tại Mỹ, ngoài việc cân nặng dư thừa, người ta còn phát hiện ra những nam giới quá gầy cũng bị rối loạn cương dương.

Các chàng trai có thân hình quá gầy có nguy cơ bị rối loạn cương dương cao - Ảnh minh họa: Internet

Những chàng trai có thể trạng gầy không những bị rối loạn cương dương mà còn gặp rất nhiều rắc rối khi ân ái như: bị đau khi quan hệ, không có khả năng xuất tinh .. Bên cạnh đó lượng testosterone không đạt chuẩn còn ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tinh trùng và khả năng vô sinh cao hơn.

Phim người lớn - "mạnh" khi xem, "yếu" trên giường

Nhiều nam giới nghĩ phim nóng sẽ làm tăng thêm khoái cảm và sự mới lạ trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, nếu nghiện loại phim này nó sẽ khiến các quý ông chai lì cảm xúc thậm chí là thất vọng vì thực tế không giống như họ tưởng tượng. Từ đó dễ sinh ra chán nản, suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng rất lớn đến "chuyện giường chiếu".

Nghiện phim người lớn sẽ khiến nam giới mất dần hứng "yêu" - Ảnh minh họa: Internet

Điều này đã được một nghiên cứu tại trường Đại học Arkansas (Mỹ) kiểm chứng khi thực hiện với một nhóm nam giới thường xuyên xem phim sex. Nghiên cứu này đã đưa ra kết luận những nam giới thường xuyên xem phim nóng bị suy giảm khả năng cương dương, giảm cảm xúc khi "yêu" và lơ đãng với bạn tình.

Dấu hiệu nam giới mắc chứng "trên bảo dưới không nghe"

- Giảm hay hoàn toàn không có ham muốn tình dục.

- "Cậu bé" không có khả năng cương cứng để thực hiện hành vi tình dục.

- Vẫn có ham muốn "gần gũi" nhưng khi tiếp xúc với đối tác lại "cậu nhỏ" lại không hoạt động mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp kích thích.

- "Cậu nhỏ" cương cứng không đúng lúc hoặc bất chợt, đặc biệt lúc "giao ban" không thể đứng thẳng làm nhiệm vụ được.

Xu hướng tìm kiếm: chuyện vợ chồng, quan hệ tình dục, bệnh nam khoa, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, trên bảo dưới không nghe.

Bảo Bảo (T.H)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like
Qc