50 người mẫu sexy nhảy múa trên nóc xe tang gây sốc mạng xã hội

Vào thứ Ba vừa qua, một lễ tang được diễn ra hết sức đặc biệt khi dùng xe Jeep để đưa tang và thuê vũ công sexy nhảy múa khiến người đi đường cảm thấy ngỡ ngàng, theo Shanghaiist.

Trong đoạn video có thể thấy khung cảnh của tang lễ hoàn toàn khác so với những tang lễ thông thường. Những chiếc xe dùng để đưa tang là những chiếc xe Jeep thời thượng, trên nóc mỗi chiếc xe sẽ có vũ công là những cô gái chân dài mặc bikini, quần short hay body suit rất gợi cảm đứng nhảy múa. Cảnh tượng này đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người xung quanh.

Đám tang đặc biệt được diễn ra ở huyện Gia Nghĩa, Đài Loan. Ảnh: Shanghaiist

Theo trang này đưa tin, tang lễ này được tổ chức vào thứ Ba đây chính là lễ tang của ông Đổng Tượng – nguyên chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Gia Nghĩa, Đài Loan.

Trả lời trước báo chí, con trai ông Đổng Tượng cho biết đây là di nguyện cuối cùng của cha mình trước khi chết. Vì ông muốn được ra đi trong vui vẻ, không muốn mọi người phải khóc than trước cái chết của mình. Ngoài ra, tham dự  lễ tang còn có nhiều quan chức cấp cao của địa phương.

Cảnh tượng đám tang thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường. Ảnh: Shanghaiist

Được biết hiện nay ở Đài Loan ngành công nghiệp EFC đang nở rộ và được nhiều người ưa chuộng. EFC là viết tắt của từ Express Flower Cars nghĩa là dịch vụ xe hoa, họ sẽ cho thuê và tổ chức những buổi lễ quan trọng theo cách đặc biệt nhất khiến người khác không thể nào quên.

Bên cạnh những người tỏ ra thích thú và hưởng thụ sự vui vẻ trong tang lễ này thì vẫn có nhiều người cảm thấy bối rối và vẫn chưa thích ứng được với nó. Chúng ta nên biết rằng việc múa thoát y trong tang lễ đã có từ rất lâu trong văn hóa Trung Hoa. Chỉ khác là hiện nay phương thức múa của nó đã hiện đại hơn nhiều để phù hợp với sự phát triển của xã hội. Nhưng vào năm 2015, chính quyền Trung Quốc đã đưa ra nhiều quy định khắt khe nhằm hạn chế việc “mua vui” trong tang lễ sau khi có nhiều sự cố xảy ra ở các vùng nông thôn.

 

Những vũ công sexy được mời đến nhảy múa trong đám tang. Ảnh: Shanghaiist

Mặc dù phổ biến ở Trung Quốc, nhưng đây lại là một hình thức rất mới tại Đài Loan. Nó chỉ mới bắt đầu nở rộ ở đây từ hai năm trước, sau khi một người phụ nữ mời các vũ công sexy về để múa thoát y trong tang lễ đúng như ước nguyện của ông khi sắp mất. Theo người dân xung quanh cho biết, lúc còn sống thì người đàn ông này rất thích ngắm nhìn những người phụ nữ xinh đẹp do vậy việc thuê vũ công múa thoát y trong tang lễ sẽ giúp ông được yên nghỉ nơi suối vàng.

Khi đoạn video được đăng tải trên các trang mạng xã hội, đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người cho rằng tổ chức tang lễ như vậy sẽ giúp gia đình, người thân và bạn bè giảm đi phần nào cảm giác đau thương. Nhưng nhiều người lại cho rằng tổ chức tang lễ ồn ào như vậy không phù hợp với thuần phong mỹ tục và khiến cho nó trở nên lố bịch.

Xu hướng tìm kiếm: mạng xã hội, xe tang, đám tang, người mẫu sexy.

PD (Theo Shanghaiist)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like