5 loại thực phẩm tăng kích cỡ ngực chuẩn Mai Phương Thúy

24/12/2017 10:58

Phunusuckhoe.vn Tăng kích cỡ vòng 1 không phải là quá khó, nhưng lựa chọn phương pháp nào lành mạnh và an toàn mới là việc làm thông minh. Sẽ rất dễ dàng tăng kích cỡ vòng ngực chuẩn như Mai Phương Thúy với phương pháp ăn uống để bổ sung các chất thiết yếu.

TOP 5 loại thực phẩm được gợi ý sau đây là nhưng thực phẩm được các nhà khoa học đánh giá là có khả năng tăng kích cỡ vòng 1 nhanh nhất và cao nhất:

1. Sữa và các chế phẩm làm từ sữa

Trong sữa và các thành phẩm có nguồn gốc từ sữa sẽ luôn luôn chứa một lượng estrogen rất lớn. Estrogen giữ nhiệm vụ hỗ trợ cho các hoocmon vẫn còn thiếu hoặc đang gặp khó khăn trong quá trình sản sinh. Có nó, sẽ giúp cho hoạt động suôn sẻ và giúp vòng 1 của bạn “nở nang” hơn từng ngày.

2. Đậu nành

Tương tự như sữa, trong đậu nành có chứa các chất genistein và isoflavone, những chất này có chức năng giống hệt như estrogen vậy. Chúng sẽ đi vào cơ thể trực tiếp khi chúng ta uống sữa đậu nành, sử dụng bột đậu nành hay hạt đậu nành và sinh sản hoạt chất thiết yếu cho vòng ngực của bạn.

3. Đu đủ

Nếu bạn hay nghe mẹ nói về chuyện ăn đu đủ sẽ khiến ngực to thì đó chắc chắn là điều chính xác nhé. Và đây là lý do, trong đu đủ có chứa một hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao bao gồm: vitamin A, các loại vitamin B, chất đạm, sắt và chất xơ. Những chất này là những chất cần thiết cho quá trình sản xuất estrogen, nếu thiếu đi, nó không những không phát triển mà còn làm chậm quá trình nữa đấy.

Bạn nên dành thời gian ăn đu đủ như một loại trái cây giải nhiệt hay có thể nấu cùng với xương hầm. Thay đổi khẩu vị thường xuyên để tránh nhàm chán và làm thêm với loại quả này hơn để giúp vòng 1 cải thiện như hoa hậu Mai Phương Thúy bạn nhé!

4. Nhóm họ đậu

Các loại đậu nói chung, đều có khả năng tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên. Ví dụ điển hình được sử dụng nhiều trong khẩu phần ăn như: đậu Hà Lan, đậu đen…Những loại thực phẩm có trong nhóm họ đậu có khả năng làm tăng trưởng các mô cơ, làm săn chắc vòng 1 và bổ sung lượng cơ còn thiếu nữa đấy!

5. Bơ


Bơ có chứa axit béo là điều bạn cần biết. Bởi axit béo sẽ thực hiện “trọng trách” khó khăn nhất trong tế bào ngực đó là làm tăng độ đàn hồi của các mô. Còn các vitamin A, C có trong quả bơ sẽ làm nhiệm vụ kích thích sản sinh nội tiết tố nữ liên tục để ngăn cản sự chảy sệ, lão hóa vùng da ngực.

Để sở hữu vòng 1 chuẩn như Mai Phương Thúy thì ngay từ hôm nay bạn nên áp dụng những thực phẩm đó vào bữa ăn hằng ngày. Duy trì điều đặn một thời gian, bạn sẽ ngỡ ngàng về kết quả ngoài mong đợi luôn đấy!

 

Cuộc đời có 7 định luật lớn này, thuận theo thì sớm thành công, hạnh phúc, cố chống đối thì mãi "chật vật" đến già
Có những quy luật trong cuộc sống, dù bạn muốn tin hay không vẫn tồn tại. Đây là 7 quy luật lớn này bạn cần...
XEM TIẾP
3 con giáp nữ có “tam cao”: tầm nhìn cao, trí tuệ cao, giá trị cao, trời định là mệnh phụ phu nhân
Ngày nay lại có rất nhiều người không có chú trọng về ngoài, mà tập trung nâng cao trí tuệ, tích lũy kinh nghiệm sống,...
XEM TIẾP
Mỗi vết thương là một sự trưởng thành
Đừng chạy trốn và xa lánh những vụng về, ngay bây giờ và ở đây, ta có thể bắt đầu với sự hồi sinh mạnh...
XEM TIẾP