5 kiểu phụ nữ đàn ông không bao giờ muốn hẹn hò

01/01/2018 14:56

Phunusuckhoe.vn Không một ai có thể định nghĩa được một người phụ nữ hoàn hảo là như thế nào, nhưng kiểu phụ nữ mà đàn ông chắc chắn sẽ tránh xa ngay và luôn thì hoàn toàn có thể xác định được.

Cô gái thích đùa cợt quá trớn

Trong khi mọi người đều muốn trêu đùa vui vẻ, không có gì tồi tệ hơn đối với chàng trai khi cô gái thường xuyên đi quá kiểm soát. Đùa cợt ở đây được hiểu theo nghĩa cô gái không quan tâm đến cảm xúc của chàng, tỏ ra mình là người làm chủ, tự do thể hiện cảm xúc của mình… Những người phụ nữ này sẽ khiến đàn ông tránh xa ngay lập tức, bởi họ biết rằng sớm muộn thì mối quan hệ của 2 người cũng sẽ đổ vỡ.

Cô gái tỏ ra như người Mẹ thứ hai

Mỗi phụ nữ luôn có bản năng bẩm sinh để trở thành người mẹ, nhưng đó không phải là người mà các chàng trai sẽ tìm kiếm khi họ muốn hẹn hò. Họ không muốn cô gái của họ sẽ trở thành người thay thế cho mẹ của họ, bắt họ ăn gì, mặc gì, thậm chí nên đi tắm vào lúc nào. Càng không thể chịu đựng được cô gái la ó về chiếc giường lộn xộn hay cái quần jeans lởm chởm… Điều đó thực sự phiến các chàng cảm thấy rất phiền phức.

Cô gái suốt ngày bám lấy họ

Đây có lẽ là đặc điểm đáng ghét và gây phiền phức nhất trong dánh sách này. Một cô gái suốt ngày bám lấy người yêu sát hông, lúc nào cũng nhắn tin, không để cho anh ta một giây phút tự do sẽ khiến anh ta rất khó chịu. Các chàng trai luôn muốn có bạn gái để yêu thương quan tâm nhưng kiểu quan tâm như vậy thực sự chỉ làm họ thêm mệt mỏi.

Cô gái “đào mỏ”

Đây là kiểu con gái chỉ có hứng thú với tiền. Cô ấy luôn muốn  xài những đồ dùng đắt đỏ, được tặng những món quá đắt đỏ và có những chuyến đi sang chảnh hoặc bất cứ thứ gì có thể mua được bằng tiền. Cô ấy dường như sẽ đốt cháy ví tiền của các chàng và nếu quá ngây thơ,chàng thậm chí sẽ rất dễ trắng tay! Để biết được cô gái của bạn có phải là kẻ “đào mỏ” không, hãy thử nói với cô ấy rằng bạn vừa mất việc, hoặc thử yêu cầu cô ấy trả hóa đơn một lần, bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ của 2 người hay không!

Cô gái hay than vãn

Chẳng có gì tồi tệ hơn việc người đàn ông phải nghe đi nghe lại đoạn băng than vãn về cuộc sống từ người con gái. Dẫu biết rằng các chàng luôn muốn trở thành hiệp sĩ mang đến  niềm vui cho con gái nhưng điều đó sẽ trở nên thật mệt mỏi khi họ phải chịu đựng 24/7. Cô gái sẽ luôn đòi hỏi được chú ý ở mọi thời điểm và sẽ luôn cầu cứu sự giúp đỡ thậm chí chỉ một việc bé bằng móng tay. Gặp cô gái như thế, mọi nổ lực của chàng trai đều có giới hạn nên chắc chắn họ sẽ tránh xa!

Nguồn: thehealthsite

Biết yêu mình hơn sau đổ vỡ hôn nhân
3 năm là một khoảng thời gian không quá dài, nhưng nó đủ để trái tim tôi dịu lại sau bao ngày tháng đau khổ...
XEM TIẾP
Kiểu đàn ông chỉ mang lại bất hạnh trong hôn nhân, phụ nữ đụng vào sẽ khổ trăm bề
Sau đây là những kiểu đàn ông phụ nữ tránh càng xa càng tốt, nếu không sẽ bất hạnh, khổ sở cả đời.
XEM TIẾP
Nguyên tắc 5% chịu đựng, 5% nhẫn nhịn, 90% bình lặng giúp bạn sống hạnh phúc trong bất cứ hoàn cảnh nào
Cuộc sống luôn công bằng với tất cả mọi người. Bất cứ ai cũng phải trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc để...
XEM TIẾP