3 nàng giáp tự làm đại gia, sống sung sướng an nhàn mà không cần dựa dẫm đàn ông

02/10/2017 10:33

Phunusuckhoe.vn Chẳng cần phải ‘ăn bám’ đàn ông, những nàng giáp sau có thể tự làm đại gia của chính mình, sống an nhàn hạnh phúc suốt đời.

Nếu nghĩ phụ nữ sung sướng hay khổ cực là nhờ ở chồng thì bạn đã sai, những nàng giáp sau chính là minh chứng.

Dần là nàng giáp tự lực cánh sinh, không bao giờ bi lụy hay lệ thuộc đàn ông - Ảnh: Internet

1.Nàng Dần

Phụ nữ tuổi Dần sinh ra vốn đã mang cá tính tự lập, can trường và mạnh mẽ. Họ không thích dựa dẫm bất cứ ai, kể cả gia đình nên những gì Dần có được hôm nay đều do một tay họ gầy dựng. Nàng Dần rất ghét việc mang trách nhiệm hay tiền bạc ra để định giá một con người, nhất là với phụ nữ.

Là đại gia từ khi chưa kết hôn, vậy nên sau khi lấy chồng Dần vẫn làm chủ cuộc sống của mình. Đàn ông lấy được vợ tuổi Dần sẽ như hổ mọc thêm cánh, nàng sẽ giúp sức rất nhiều cho chồng trong sự nghiệp, kinh tế gia đình từ đó sẽ cải thiện rõ rệt, nhanh chóng.

Ngọ luôn bất kham, háu thắng và giàu có theo cách của họ - Ảnh: Internet

2. Nàng Ngọ

Vốn là kẻ bất trị, Ngọ luôn ham thích khám phá những điều mới mẻ, những gì tò mò họ sẽ làm mọi cách để hiểu đến tận cùng. Chính đức tính này giúp nàng Ngọ luôn cố gắng hết mình cho những dự định, kế hoạch và mục tiêu đặt ra. Với con giáp này chuyện làm giàu không hề khó, quan trọng là đó có phải là mục tiêu của họ hay không.

Sự háu thắng, bản lĩnh và sáng tạo của Ngọ chính là thỏi nam châm thu hút rất nhiều đàn ông vây quanh họ. Tuy nhiên, chỉ những ai ‘hơn một cái đầu’ và đủ tinh tế mới có được trái tim của nàng.

Vợ tuổi Ngọ chính là ‘vàng ròng’, nếu không giữ chặt chồng sẽ bị những đàn ông khác nhòm ngó lấy mất.

Lấy được phụ nữ tuổi Tuất làm vợ chồng sẽ ngày càng giàu sang, phú quý - Ảnh: Internet

3. Nàng Tuất

Sự thẳng thắn, chính trực và không đầu hàng số phận khiến nàng Tuất dù sinh ra trong gia đình khốn khó cũng sẽ vươn lên làm giàu, thay đổi vận mệnh và tự quyết định đời mình. Đừng mong sai khiến hay điều khiển người tuổi Tuất, cũng đừng hy vọng nàng Tuất làm những điều họ không thích.

Dù là cha mẹ hay người thân cũng không thể khiến nàng Tuất thay đổi những quyết định của mình. Tuy cố chấp là thế, nhưng sự cố chấp của nàng lại mang tính tích cực và giúp con giáp này gặt hái được nhiều thành công khi còn khá trẻ.

Tuất không monh lấy được chồng giàu bởi họ cũng là người giàu có, không bao giờ dựa dẫm đàn ông. Nàng muốn người đàn ông bên mình phải thú vị, hấp dẫn và thấu hiểu. Với Tuất, những giá trị tinh thần mới là vô giá, vật chất chỉ là bọt bèo.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Bé gái bại não bị cưỡng hiếp đến sinh con: Bất ngờ kết quả giám định ADN
Sau khi gửi bé M. vào chùa thì người mẹ phát hiện cháu có thai rồi sinh con. Cơ quan chức năng đã tiến hành...
XEM TIẾP
Đau đớn cảnh mẹ già 99 tuổi chẳng dám chết vì sợ con trai tâm thần không nơi nương tựa
"Nhiều lúc buồn lắm, chán lắm, nhưng không biết làm thế nào được. Tôi chỉ sợ, nếu tôi chết trước không biết nó sẽ sống...
XEM TIẾP
Khởi tố tài xế lao xe khách vào nhóm người dừng đèn đỏ
Cơ quan CSĐT xác định tài xế xe khách điều khiển xe ô tô tham gia giao thông không chú ý quan sát, không đi...
XEM TIẾP