3 con giáp bội thu cả tình duyên lẫn tài lộc, ví lúc nào cũng đầy tiền trong tháng 11/2017

09/10/2017 11:36

Phunusuckhoe.vn Không chỉ may mắn chuyện tình duyên, tài vận của 3 con giáp sau cũng khởi sắc không ngờ trong tháng 11/2017

Những con giáp khác phải trầm trồ ghen tỵ với top 3 ‘quyền lực’ sau, may mắn tự gõ cửa, tiền tự chui vào túi giúp cho có cuộc sống dư dả hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Mùi

Những ấp ủ, dự định của Mùi về dự án làm ăn sẽ được triển khai suôn sẻ và trôi chảy ngoài mong đợi. Nếu có ý định hợp tác kinh doanh Mùi nên chọn đối tác là người tuổi Ngọ, không chỉ làm cho mệnh của Mùi thêm vượng Ngọ còn là người hợp vận và có thể thành tri kỷ của bạn.

Mùi đừng bỏ lỡ mối lương duyên tốt đẹp trong tháng 11/2017, nếu không bạn sẽ hối tiếc cả đời - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, dù công việc có tốt đẹp đến đâu Mùi cũng chớ chủ quan để cấp dưới ‘qua mặt’ để làm chuyện không hay. Hãy luôn cẩn thận, tỉ mỉ và khôn khéo để có thể vận hành dự án của mình tốt đẹp nhé Mùi.

Tháng 11/2017 tới, nữ nhân tuổi Mùi sẽ gặp được đối tượng trong mộng, người có thể yêu thương bạn vô điều kiện và có điều kiện khá tốt. Mùi đừng kén cá chọn canh nếu không sẽ bỏ lỡ mối lương duyên hoàn hảo đấy.

Vận may tài lộc của Tuất khiến các con giáp khác phát hờn vì ganh tỵ - Ảnh: Internet

Tuổi Tuất

Hãy gác những chuyện không như ý sang một bên, tháng 11 sẽ chào đón Tuất bằng may mắn và ngập tràn hạnh phúc. Công việc suôn sẻ, thuận lợi và thu nhập tăng đáng kể giúp Tuất có đời sống vật chất thoải mái, chẳng bao giờ phải lo thiếu tiền.

Vận tình duyên đỏ như son giúp Tuất và một nửa có những ngày ấm êm, nồng nàn nhất trong năm nay. Nếu biết cách vun vén, giữ gìn thì một nửa hiện tại chính là đối tượng lý tưởng để trở thành bạn đời của Tuất sau này.

Quý nhân sẽ xuất hiện, hóa giải mọi vận hạn giúp Thìn trong tháng 11/2017  - Ảnh: Internet

Tuổi Thìn

Tin vui về tài lộc sẽ tìm đến Thìn tới tấp, giúp công việc kinh doanh của con giáp này phát triển vượt bậc và thu lại lợi  nhuận khổng lồ. Thìn đừng chần chừ trước những cơ hội làm giàu, nếu không bạn sẽ tiế chùi hụi vì đã bỏ mất vận may hiếm có khó tìm.

Nếu gặp phải khó khăn trong công việc hoặc tình cảm, Thìn đừng vội nản lòng bởi nhờ thần may mắn thương yêu nên khi gặp chuyện sẽ có quý nhân xuất hiện hóa giải giúp bạn.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Hẹn trai trẻ vào khách sạn, chưa kịp 'mây mưa' quý bà U40 đã nhận cái kết đắng
Thông qua mạng xã hội, chị V. quen được Tuân và hẹn vào khách sạn để “tâm sự”. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì...
XEM TIẾP
Bồ nhí bị đánh ghen dã man, lột quần lót lộ cả vùng kín giữa phố đông người
Cô gái trẻ được cho là cặp kè với đàn ông có gia đình nên bị vợ kéo người đến đánh ghen dã man, thậm...
XEM TIẾP
Bị mắng, con trai dùng búa đánh cha ruột tử vong
Bị cha mắng vì đổi chiếc xe mới mua lấy chiếc xe khác để được phụ lại tiền tiêu xài, Yôl đã dùng búa đánh...
XEM TIẾP